Trung tâm Nhật Bản

Trung tâm thường xuyên tuyển dụng giáo viên, trợ giảng tiếng Nhật, và cộng tác viên hoạt động văn hóa Nhật Bản.

- Đối với giáo viên: Có bằng cử nhân chính quy tiếng Nhật hoặc chứng chỉ JLPT N2 hoặc tương đương trở lên.

- Đối với trợ giảng: Có chứng chỉ JLPT N3 hoặc tương đương trở lên.

- Đối với cộng tác viên: Có năng lực giao tiếp tiếng Nhật.

- Yêu thích giảng dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Sẵn sàng tham gia các dự án tiếng Nhật, nghiên cứu, tham gia các sự kiện văn hóa và các vấn đề liên quan.

* Quyền lợi:

- Có chế độ đãi ngộ tốt.

- Có cơ hội tiếp cận và phát triển môi trường Nhật Bản tại Trường ĐH Quy Nhơn và địa phương.

- Phát triển nghề nghiệp chuyên môn.

* Hồ sơ gửi bản scan theo email: japancenter@qnu.edu.vn

- Sơ yếu lý lịch ngắn gọn

- Văn bằng, chứng chỉ có liên quan

- 01 hình toàn thân, 01 hình thẻ

Doanh nghiệp

Đang cập nhật...

Quy Nhơn, Bình Định

Bình Định là tỉnh vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, với thủ phủ là thành phố Quy Nhơn. Dân số toàn tỉnh hơn 1,5 triệu người, cách Hà Nội khoảng 1.000km, cách TP.HCM gần 700 km. Quy Nhơn, thành phố xinh đẹp

nằm bên bờ Biển Đông xinh đẹp, được coi là cửa ngỏ của khu vực Tây Nguyên, đang là điểm đến mới và hấp dẫn với du khách và các nhà đầu tư. Có thể đến Quy Nhơn bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không rất thuận tiện.

Trong tương lai gần, cảng biển Nhơn Hội thuộc khu kinh tế Nhơn Hội được xây dựng sẽ hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông vận tải tạo cho Quy Nhơn nói riêng và Bình ĐỊnh nói chung có lợi thế vượt trội trong giao lưu khu vực và quốc tế.

Ngoài ra, Sân bay Phù Cát đang được nâng cấp thành sân bay quốc tế, các chuyến bay thẳng từ Nhật Bản và Hàn Quốc cũng đang được xem xét đầu tư.

Tỉnh Bình Định đã xác định định hướng phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội bền vững, biến địa phương thành điển hình đô thị khoa học, du lịch bền vững và là vùng đất thân thiện, trù phú cho các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản.