Khóa học: Giúp con tự lập theo phong cách người Nhật

Khóa học: Giúp con tự lập theo phong cách người Nhật

Từ 6 -12 tuổi, bạn nghĩ con bạn còn quá nhỏ để tự lập? Bạn không dám để con tự tắm 1 mình vì sợ sẽ tung tóe mọi thứ trong phòng tắm? Hay bạn không dám để con tự đi học một mình?...

Tại Nhật Bản, ngay từ bé, trẻ em đã được học cách trở nên độc lập và tự chăm sóc bản thân. Một trong những bài học đầu đời về tính tự lập của trẻ em Nhật Bản chính là tự đi một mình đến trường bằng đôi chân của mình ngay khi mới học ở tiểu học. Trẻ em Nhật Bản tự lập từ rất sớm không phải do bố mẹ Nhật không quan tâm đến con mà bởi các con ý thức được bản thân đã đủ tuổi để tự làm mọi thứ trong khả năng của mình mà không cần trợ giúp từ bố mẹ.

Dạy con theo phương pháp Nhật Bản có nhiều điểm khá phù hợp với văn hóa phương Đông của người Việt, giúp trẻ phát triển toàn diện năng lực và nhân cách. Từ 6 – 12 tuổi là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng giải quyết vấn đề, tự tin, tự lập ở trẻ nhỏ. Việc phát triển tốt các kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong quá trình học tập và cuộc sống sau này.

Đã đến lúc cha, mẹ nên Buông tay để con bay đến với khóa học “GIÚP CON TỰ LẬP THEO PHONG CÁCH NGƯỜI NHẬT”. Một khóa học hoàn toàn mới, độc, lạ lần đầu tiên có mặt tại thành phố Quy Nhơn. Chương trình do chính giáo viên người Nhật thiết kế và giảng dạy.

Tham gia khóa học này, các con sẽ được gì?


Đặc biệt, khóa học bao gồm 1 buổi tham quan, khám phá khoa học tại Trung tâm Giáo dục và Khoa học Liên ngành Quy Nhơn (ICISE Quy Nhơn).

Khóa học bắt đầu từ ngày 18 – 26.6.2019

Lớp buổi sáng: 8h00 – 11h00

Lớp buổi chiều: 14h00 – 17h00

Đăng kí ngay hôm nay với học phí trọn gói chỉ: 750.000 đồng.

Địa điểm: Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Quy Nhơn (170 An Dương Vương, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0256 36 36 129 hoặc 0934 903 882

Thông tin về các khóa học vui lòng xem tại: https://japancenter.qnu.edu.vn/khoa-hoc/cac-khoa-tieng-nhat-JLPT.html

Hoặc theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/QNUJapanCenter/ để có thông tin cập nhật nhất.

Học viên có nhu cầu hoặc ý định học tiếng Nhật vui lòng cung cấp thông tin theo link QNU Japan Center - Đăng ký học viên , Trung tâm sẽ liên lạc để tư vấn.

Tin tức & Sự kiện khác